Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/bonchuacom/domains/bonchua.com/public_html/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Máy nước nóng NLMT HOTKING 200L | BonChua.com

Máy nước nóng NLMT HOTKING 200L

85

GIỚI THIỆU:
– Nhu cầu về năng lượng của thế giới ngày càng tăng mạnh mẽ theo tốc độ tăng trưởng kinh tế trong khi các nguồn năng lượng truyền thống như dầu mỏ, than đá đang cạn kiệt dần và gây ô nhiễm môi trường. Do vậy, các quốc gia phát triển hàng đầu thế giới sử dụng các nguồn năng lượng tự nhiên như: gió, mặt trời, sóng biển và địa nhiệt,… nhằm thay thế dần nguồn năng lượng truyền thống như than đá, dầu hỏa.- Chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm sử dụng năng lượng tái tạo, được xuất khẩu sang khu vực Bắc Mỹ, Úc, Châu Âu, khu vực Trung Đông và lần đầu tiên có tại thị trường Việt Nam. – Chúng tôi mong muốn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mang lại niềm tin và sự hài lòng cho khách hàng.
NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG:
– Cần một nguồn nước cao hơn đưa vào giàn máy năng lượng
– Khi ánh sáng mặt trời chiếu vào, ống thủy tinh chân không (hệ số hấp thụ cao và hệ số phản xạ thấp) sẽ hấp thụ anh sáng và sẽ chuyển hóa thành nhiệt năng khiến nước trong ống thủy tinh nóng dần lên. Nước nóng có tỷ trọng nhẹ hơn sẽ dich chuyển lên trên, còn nước lạnh có tỷ trọng nặng hơn sẽ dịch chuyển xuống dưới tạo thành vòng tuần hoàn đối lưu tự nhiên. Quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi nước trong bồn chứa đạt nhiệt độ tối đa.
TIỆN ÍCH:
– Không phải trả tiền điện, sử dụng năng lượng mặt trời miễn phí quanh năm.
– Không gây ô nhiễm môi trường, an toàn khi sử dụng.
– Lắp đặt và bảo trì dễ dàng
– Tuổi thọ sản phẩm trên 18 năm.
– Hệ thống ống nước nóng, lạnh và vật tư đấu nối sẽ được bao giá sau khi khảo sát thực tế tại công trình.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)