Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/bonchuacom/domains/bonchua.com/public_html/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Máy Nước Nóng NLMT DATKEYS 200L | BonChua.com

Máy Nước Nóng NLMT DATKEYS 200L

79

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

Khi ánh sáng mặt trời chiếu vào hệ thống các ống thu nhiệt sẽ hấp thu bức xạ ánh sáng và chuyển hóa thành nhiệt năng cung cấp nhiệt cho hệ thống nước trong các ống thu nhiệt.
Theo đặc tính vật lý, nước nóng có tỷ trọng nhỏ và nhẹ hơn nước lạnh nên nước nóng sẽ dâng lên cao và chuyển vào trong bình trữ nhiệt. nước lạnh trong bình trữ nhiệt sẽ nhanh chóng chìm dần xuống các ống thu nhiệt do nước lạnh nặng hơn nước nóng và tiếp tục hấp thu nhiệt để trở thành nước nóng tạo thành vòng tuần hoàn tự nhiên.
Hệ thống tiếp tục lưu chuyển cho đến khi nước trong bình trữ nhiệt đạt nhiệt độ cao bằng nước trong các ống thu nhiệt. Khi nước trong bình trữ nhiệt được dùng trong sinh hoạt, nước lạnh sẽ được cấp vào bình và vòng tuần hoàn mới lại tiếp tụ lưu chuyển.

80

CẤU TẠO ỐNG HẤP THU NHIỆT CHÂN KHÔNG
Cấu tạo gồm 2 ống lồng vào nhau, ở giữa là lớp chân không. Bề mặt thân ống tráng màng kim loại đặc biệt gồm 3 lớp:

Lớp 1: Hấp thu nhiệt ánh sáng mặt trời, hệ số hấp thu nhiệt > 96%.
Lớp 2: Lớp chống tản nhiệt có hệ số <0,06%.
Lớp 3: Lớp kim loại truyền nhiệt cho nước chứa bên trong.

BÌNH BẢO ÔN 3 LỚP

Lớp 1 – Vỏ bình: Thép sơn tĩnh điện dày 0,05mm
Lớp 2 – bảo ôn: Cách nhiệt bằng hợp chất bảo ôn phức hợp Polyurethan, hệ số dẫn nhiệt <0,017kw/mk, khả năng chịu nhiệt 160oC, dày 50mm.
Lớp 3 – Lòng bình: INOX SUS 304 dày 0,5mm.

(Được tư vấn, khảo sát và lắp đặt miễn phí tại Tp. HCM)

Bình trữ nhiệt có khả năng giữ nhiệt tốt vì dùng chất bảo ôn Polyurethane dày 55mm được bơm với áp suất cao, lỗ bọt rất nhỏ và đồng nhất. Lòng bình bằng INOX SUS 304 (dùng cho ngành thực phẩm) không độc tố.
Ống thu nhiệt chân không bằng thủy tinh High Borosilicate Glass 3.3 chịu được mọi thời tiết nóng, lạnh và chống mưa đá ø ≤ 2.5mm.
Ống thu nhiệt hiệu quả cao do được tráng 3 lớp dùng công nghệ độc quyền: Màng can thiệp, đặc biệt màng kim loại này rất dày (trọng lượng ống nặng hơn các ống cùng kích cỡ) giúp hấp thu và luân chuyển nước nhanh chóng.
Khung chân đế: Vững, bền, chắc làm bằng thép sơn tĩnh điện. Đã xử lý bề mặt phun sơn chống mòn, chống trầy xước và bong tróc. Độ bền của khung trên 15 năm
Bộ hổ trợ điện siêu bền trong máy dùng cho những ngày mưa hay không có nắng được đính kèm theo thiết bị ELCB chống giật, chống rò điện và chống cháy khô bình – Bảo vệ an toán cho người sử dụng.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)