Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/bonchuacom/domains/bonchua.com/public_html/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Bồn nước nhựa Cao Cấp ROTO nằm | BonChua.com

Bồn nước nhựa Cao Cấp ROTO nằm

71bon_nuoc_nhua_long_nhien_co_chan

Bồn nhựa ROTO là bước đột phá trong công nghệ làm bồn chứa nước tại Việt Nam , với sự đầu tư vượt trội các dây chuyền sản xuất tiên tiến và tự động của nước ngoài cùng với sự tuyển chọn nguyên vật liệu Polyethylene nhập ngoại chất lượng cao, đồng thời được sản xuất tuân thủ theo quy trình và tiêu chuẩn của công ty ROTO đã sản xuất ra sản phẩm bồn nhựa cao cấp hoàn hảo từ mẫu mã , kiểu dáng chất lượng sản phẩm.
Kiểu dáng trang nhã , màu sắc bắt mặt . Lớp ngoài và lớp trong của bồn đạt độ bóng cao và mịn.Lớp ngoài gồm nhiều màu theo yêu cầu của khách hàng ,lớp trong luôn mang màu trắng tinh khiết.
Có cấu tạo liền khối bởi công nghệ khuông quay vòng , không mối nối , có tính chịu lực cao , dẻo dai lên hạn chế tối đa sự rò rỉ và rạn nứt.
Thích hợp sử dụng trong nhà và ngoài trời . Kể cả những nơi có nhiệt độ môi trường khắc nhiệt do sự thay đổi thời tiết .

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)