Bồn nước inox và tính hiệu quả

36Từ xa xưa con người đã biết sử dụng nguồn nước sạch từ thiên nhiên bằng cách sử dụng nước từ các mạch nước ngầm ,nước từ các con sông suối . ..

Thời điểm đó thì nguồn nước ngầm rất dồi dào ,Môi trường trong lành dẫn đến nguồn nước được coi là sạch . Tuy nhiên hiện nay thì nguồn nước ngầm ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng . Nước ngầm là nguồn cung cấp nước sinh hoạt chính ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Vì vậy, ô nhiễm và sụt giảm nguồn nước ngầm ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng môi trường và cuộc sống của người dân.
Bắt đầu từ năm 2000 thì tình trạng thiếu nước bắt đầu diễn ra phổ biến tại Việt Nam, nhiều hộ gia đình đã tích trữ nước để đảm bảo nguồn nước cho gia đình bằng cách xây dựng các bể chứa nước bằng xi măng. Ngày nay cách này cho đến thời điểm hiện tại nhiều gia đình đã không áp dụng ,nguyên nhân chính được cho là không đảm bảo được vệ sinh ,nước xây dựng trong bể xây sinh ra khá nhiều bọ gậy ,làm phát sinh nhiều muỗi ,do đó người dân đã khắc phục bằng cách thả cá vào bể chứa nước sinh hoạt .tuy nhiên khi thả cá vào thì lại làm cho nước trong bể có vị tanh.và việc sử dụng nước trực tiếp như đánh răng , rửa mặt ….làm cho mọi người cảm thấy không muốn dùng nước.
Ngoài ra do kích thước cũng như khối lượng của bể xây là rất lớn nên tăng trọng lực cho mái .Do đó các hộ gia đình đã thay thế các bể xây bằng bồn nước Inox . Bồn nước Inox được đánh giá là sự lựa chọn hoàn hảo nhất tính đến thời điểm này . Khi nước được dự trữ trong các bồn nước inox luôn được đảm bảo vệ sinh , không còn tình trạng bọ gậy , muỗi và đặc biệt là dễ vệ sinh, gọn nhẹ, giá thành phù hợp với người dân Việt Nam là nguyên nhân bon nuoc Inox đươc sử dụng nhiều cho đến thời điểm hiện tại .

35

Sự di dời cũng là nhân tố được nhiều người lựa chọn khi sửa nhà , chuyển nhà thì bồn nước inox đều có thể dịch chuyển được . Tính tiện lợi của bồn nước inox là điều không thể không phủ nhận .

Theo : Bonnuocsonha.com

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Bồn nước inox và tính hiệu quả, 10.0 out of 10 based on 1 rating